วิสัยทัศน์ พันธกิจ โรงเรียนสุวรรณรังสฤษฏ์วิทยาลัย

คำขวัญของโรงเรียน

รักการเรียน เพียรทำดี มีมารยาทดี สะอาดทุกที่

วิสัยทัศน์ (ระดับปฐมวัย)

ส่งเสริมพระพุทธศาสนา ให้การศึกษาอย่างเสมอภาค มีพัฒนาการพร้อมทั้ง 4 ด้าน มีพลานามัยสมบูรณ์ ภูมิใจความเป็นไทย ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

วิสัยทัศน์ (ระดับขั้นพื้นฐาน)

น้อมนำพระพุทธศาสนา พัฒนาความรู้คู่คุณธรรม รักษ์ความเป็นไทย ใส่ใจเทคโนโลยี พัฒนาผู้เรียนตามศักยภาพ สุขภาพสมบูรณ์ ทั้งกายใจ ก้าวไกลสู่ศตวรรษที่ 21

พันธกิจ

- จัดการเรียนรู้ควบคู่กับการจัดการกิจกรรมคุณธรรม และหลักพระพุทธศาสนา

- ส่งเสริมให้ผู้เรียนรักษ์ความเป็นไทย และท้องถิ่น

- ส่งเสริมให้ผู้บริหารมีการบริหารจัดการที่ดี และส่งเสริมให้ครูนำเทคโนโลยี และแหล่งเรียนรู้มาใช้ในการจัดการเรียนรู้ โดยยึดผู้เรียนเป็นสำคัญ

- พัฒนาผู้เรียนเต็มศักยภาพ บรรลุมาตรฐานการศึกษา

- จัดการเรียนรู้ และกิจกรรมที่สนับสนุน และส่งเสริมให้ผู้เรียนมีสุขภาพกาย และจิตที่สมบูรณ์

- ส่งเสริม และพัฒนาสภาพแวดล้อมภายในสถานศึกษา ให้เกิดบรรยากาศที่เอื้อต่อการเรียนรู้

ไอพีคุณคือ: 3.236.214.224
วันนี้: มิ.ย. 22, 2021