วิสัยทัศน์ พันธกิจ โรงเรียนสุวรรณรังสฤษฏ์วิทยาลัย

คำขวัญของโรงเรียน

รักการเรียน เพียรทำดี มีมารยาทดี สะอาดทุกที่

วิสัยทัศน์ (ระดับปฐมวัย)

เด็กมีพัฒนาการสมวัยเต็มศักยภาพ บนพื้นฐานวิถีพุทธ วิถีไทย เน้นทักษะคิดผ่านประสบการณ์ตรง

วิสัยทัศน์ (ระดับขั้นพื้นฐาน)

โรงเรียนสุวรรณรังสฤษฏ์วิทยาลัย มุ่งเน้นวิถีพุทธ วิถีไทย พัฒนาผู้เรียนเต็มศักยภาพ ก้าวทันเทคโนโลยี

พันธกิจ

- ปลูกฝังคุณธรรมตามแนววิถีพุทธ ส่งเสริมวัฒนธรรมไทยและวัฒนธรรมท้องถิ่น

- พัฒนาศักยภาพผู้เรียนตามหลักสูตร เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

- พัฒนาบุคลากรให้เป็นครูมืออาชีพ รู้เท่าทันเทคโนโลยีและการเปลี่ยนแปลง

- พัฒนาหลักสูตรสถานศึกษาให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้เรียน และสังคม

- พัฒนาสื่อ - เทคโนโลยีสารสนเทศ และสภาพแวดล้อมให้เอื้อต่อการจัดการศึกษา

- ส่งเสริมการมีส่วนร่วมของทุกภาคส่วนในการจัดการศึกษา สร้างขวัญและกำลังใจเพื่อประสิทธิผลการทำงานของบุคลากร

Thai Arabic Chinese (Traditional) English Filipino French Indonesian Japanese Korean Vietnamese
mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterวันนี้10
mod_vvisit_counterเมื่อวานนี้55
mod_vvisit_counterสัปดาห์นี้196
mod_vvisit_counterสัปดาห์ที่แล้ว184
mod_vvisit_counterเดือนนี้695
mod_vvisit_counterเดือนที่แล้ว974
mod_vvisit_counterทั้งหมด83198

We have: 3 guests online
ไอพีคุณคือ: 3.16.147.124
วันนี้: เม.ย. 26, 2024

QR Code
รร.สุวรรณรังสฤษฏ์

ลิขสิทธิ์ © 2560 โรงเรียนสุวรรณรังสฤษฏ์วิทยาลัย จังหวัดเพชรบุรี สงวนไว้ซึ่งสิทธิทั้งหมด.
โรงเรียนสุวรรณรังสฤษฏ์วิทยาลัย อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี โทร. 032-401-771-2